Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển.

Tiền thân là mô hình dệt gia công từ những năm 1993 ở làng nghề truyền thống Vũ Đại (nay là xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Công ty TNHH dệt may Phú Cường được chính thức thành lập vào năm 2006, và trở thành một trong những doanh nghiệp dệt may tiên phong trên con đường phục hưng nghề dệt vải truyền thống quê hương. 

Trải qua hơn hai thập kỉ, Phú Cường luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết; thường xuyên nâng cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hiện nay công ty TNHH dệt may Phú Cường đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tổ chức như Bộ Công an, Bộ Nông Nghiệp, một số trường đại học, và các doanh nghiệp trong ngành dệt may trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Công ty cũng đang trên đường khẳng định thương hiệu ở các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ…

Các sản phẩm của Phú Cường như vải kaki, vải peco, vải bạt, vải xi, quần áo bảo hộ, đồng phục…

2. Tôn chỉ hoạt động của công ty TNHH dệt may Phú Cường:

Tôn chỉ của công ty “Hiệu qủa- Uy tín- Trách nhiệm”.  Công ty TNHH Dệt may Phú Cường luôn nỗ lực không ngừng để “hiệu quả” trong hoạt động sản xuất, “uy tín” trong hoạt động bán hàng, và thực hiện “trách nhiệm” với cộng đồng và xã hội. Với tôn chỉ này,  công ty đã và đang không ngừng phát triển một cách bền vững trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam và thế giới có nhiều biến động.

3. Nhiệm vụ/ Tầm nhìn/ Giá trị cốt lõi:

3.1. Nhiệm vụ:

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp vải, quần áo đồng phục và bảo hộ lao động cấp 1 với các đối tác trong nước và nước ngoài.

3.2. Tầm nhìn:

. Lợi nhuận: đa dạng hoá sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm, cạnh tranh nhất. Xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng trên cơ sở uy tín, tôn trọng hai bên cùng có lợi.

. Con người: tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động nông thôn, góp phần nâng cao mức thu nhập của người dân. Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện,chuyên nghiệp, sáng tạo cho công nhân viên.

. Xã hội: đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương thông qua những hành động thiết thực, ý nghĩa. Kim chỉ nam trong hoạt động của công ty :” Trách nhiệm với xã hội, cộng đồng tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp”.

3.3. Giá trị cốt lõi:

Hiệu quả- Uy tín- Trách nhiệm: Hiệu quả trong sản xuất, uy tín trong kinh doanh, trách nhiệm với xã hội.

4. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dệt May Phú Cường.

Địa chỉ: Khu công nghiệp xóm 8, xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Điên thoại: 0226 363 8778

Di động: 091 2283 596 hoặc 094 715 9849

Email: phucuonghn.bhld@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *